Hết Vé Ở Trận Thái Lan – Hàn Quốc

Hết Vé Ở Trận Thái Lan - Hàn Quốc

Thái Lan sẽ có trận tiếp đón Hàn Quốc trên sân nhà Rajamangala vào ngày 26/3/2024. Với tinh thần đang lên cao sau khi hòa 1-1 trên sân đối thủ, các cổ động viên Thái Lan đang rất háo hức với trận tái đấu ở Bangkok, khi toàn bộ 50.000 vé bán ra đã hết sạch.

Vé Trận Đấu Thái Lan – Hàn Quốc Tăng Giá Gấp 10 Lần

Thái Lan đang bùng cháy với cơn sốt bóng đá, sau khi đội tuyển quốc gia nước này có trận hòa 1-1 với đối thủ mạnh hơn là Hàn Quốc trên sân Seoul World Cup. Bên cạnh người dân, những chính trị gia, bao gồm Thủ tướng Thái Lan và những thành viên Quốc hội, cũng tỏ ra háo hức với trận đấu ngày 26.

Ở trận đấu vào ngày 21 vừa qua, các cầu thủ Thái Lan đã có trận hòa 1-1 rất quả cảm trước Hàn Quốc, đội tuyển sở hữu những cái tên đẳng cấp thế giới như Son Heung-min, Lee Kang-in, và Kim Min-jae. Thành tích này vượt ngoài mong đợi của bóng đá Thái Lan, nền bóng đá không có mặt trong top 100 trên bảng xếp hạng của FIFA và xếp dưới Hàn Quốc (hạng 22) 79 bậc.

Có được sự tự tin rất lớn từ trận đấu trước, các cổ động viên Thái Lan kì vọng vào một kết quả có lợi ở sân nhà, đây là thể là giấc mơ mà người Thái chờ đợi. Sức nóng của trận đấu đã được đẩy lên rất cao khi toàn bộ 50000 vé của trận đấu đã được bán hết sạch, theo như thông tin từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Các cầu thủ Hàn Quốc trong buổi tập gần nhất ở Thái Lan
Các cầu thủ Hàn Quốc trong buổi tập gần nhất ở Thái Lan. Nguồn: IG kfa

Sân vận động diễn ra trận đấu giữa Thái Lan và Hàn Quốc là sân Rajamangala, mở cửa năm 1998, có sức chứa hơn 48 nghìn chỗ ngồi. Bên cạnh những trận đấu của đội tuyển quốc gia, sân Rajamangala còn là nơi tổ chức những sự kiện âm nhạc quốc tế với những ngôi sao âm nhạc hàng đầu, nổi bật có BTS, Blackpink, Lady Gaga hay Coldplay.

Giá vé cho trận đấu Thái Lan – Hàn Quốc không hề rẻ, dao động từ 165 bath (khoảng 112 nghìn VNĐ) lên tới 750 bath (hơn 500 nghìn VNĐ). Giá vé chợ đen thậm chí còn đắt hơn, dao động hoảng 1500 bath (hơn 1 triệu VNĐ) cho tới 4000 bath (hơn 2.7 triệu VNĐ), tức hơn gấp 10 lần so với giá trị ban đầu.

Các cổ động viên không chỉ ủng hộ cho “voi chiến” (biệt danh của đội tuyển Thái Lan), mà họ còn dành sự chào đón nồng nhiệt đội tuyển Hàn Quốc, với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Rất nhiều người đã tập trung tại sân bay Suvarnabhumi vào ngày 22 vừa qua để chào đón Son Heung-min và các cầu thủ khác. Các cổ động viên cũng đã tụ tập rất đông ở trước sân tập của đội tuyển Hàn Quốc vào ngày 24 vừa qua.

Chính phủ và hiệp hội bóng đá Thái Lan cũng cam kết tăng số tiền thưởng cho đội tuyển nếu như họ dành được kết quả hòa trước Hàn Quốc, từ 1 triệu bath (gần 700 triệu VNĐ) lên thành 3 triệu bath (hơn 2 tỷ VNĐ).

Thậm chí nếu như Thái Lan có được chiến thắng trước những “chiến binh Taegeuk“, thủ tướng Thái Lan, ông Seta Taweesin, có thể trao tưởng cho đội tuyển Thái Lan số tiền lên tới 9 triệu bath (khoảng 6 tỷ VNĐ).