Lingard Vắng Mặt 3 Trận Liên Tiếp

Lingard vắng mặt

Sau chuỗi trận được tung vào sân từ ghế dự bị ở những vòng đấu đầu tiên, Lingard đã vắng mặt trong 3 trận đấu liên tiếp của FC Seoul. Điều này làm dấy lên những nghi ngờ về phong độ và những đóng góp của cựu cầu thủ Manchester United, dù rằng anh hưởng mức thù lao cao ngất ngưỡng tại K-League.

Cổ Động Viên Daegu Thất Vọng Khi Lingard Không Thi Đấu

Ở trận đấu giữa Daegu và FC Seoul tại vòng 6 K-League, rất nhiều các cổ động viên (CĐV) của đội chủ nhà đã đứng hàng dài chờ đợi được nhìn thấy Jesse Lingard “bằng xương bằng thịt”, thậm chí nhiều người còn chuẩn bị sẵn áo đấu của cầu thủ người Anh với hi vọng được kí tên. Tuy nhiên trái với kì vọng, cầu thủ được mong chờ nhất của FC Seoul đã không có tên trong danh sách đăng kí thi đấu.

Người hâm mộ xếp hàng chờ Lingard
Người hâm mộ xếp hàng chờ Lingard. Nguồn: sports.chosun

Theo kế hoạch ban đầu, Lingard sẽ được tung vào sân ở trận làm khách với Daegue, tuy nhiên sau khi cân nhắc tình trạng chấn thương gối của cựu cầu thủ Manchester United, huấn luyện viên Kim Ki-dong quyết định cho anh ngồi ngoài.

Lingard đã bị ông thầy Kim chỉ trích rất nhiều vì thể trạng kém và lối chơi ngại va chạm. Kể từ sau khi trở về Anh trong kì nghỉ ngắn ngày, cầu thủ mang áo số 10 “mất tích” trong các trận đấu tiếp theo của FC Seoul.

Ông Kim cho biết: “Chấn thương của Lingard không quá nghiêm trọng, anh ấy sẽ sớm trở lại”. Theo nhiều nguồn tin, Lingard nhiều khả năng sẽ ra sân trong trận đấu với đội đầu bảng Pohang Steelers ở vòng đấu tiếp theo. Nếu cựu cầu thủ của tuyển Anh ra sân và tỏa sáng, anh sẽ đập tan những lời chỉ trích hướng về mình thời gian gần đây.

Gia nhập FC Seoul với mức thù lao thuộc hàng cao nhất giải, những gì Lingard đóng góp cho đội bóng thủ đô đến nay chỉ là 3 trận đấu được vào sân từ ghế dự bị, với tổng cộng 105 phút thi đấu và 2 tấm thẻ vàng.

Mặc dù không có sự phục vụ Lingard, FC Seoul vẫn đang thi đấu tương đối tốt với thành tích bất bại trong 5 trận gần nhất. Đối thủ tiếp theo của họ ở vòng 7 sẽ là đội bóng đang dẫn đầu K-League, Pohang Steelers.