Dính Chấn Thương, Lingard Nghỉ Thi Đấu Ít Nhất 1 Tháng

Lingard chấn thương

Quãng thời gian đáng quên của Lingard tại câu lạc bộ (CLB) mới FC Seoul lại tiếp tục nối dài khi anh tiếp tục vắng mặt ở trận đấu gần nhất. Đáng chú ý hơn, huấn luyện viên (HLV) Kim Ki-dong thông báo rằng Lingard đã phải lên bàn mổ, và tiền vệ người Anh cần ít nhất 1 tháng để hồi phục.

Lingard Tiếp Tục Dính Chấn Thương

Ở trận đấu mới nhất khi FC Seoul tiếp đón Pohang Steelers trên sân nhà tại vòng 7 K-League 2024, Lingard tiếp tục không có tên ở ở đội hình ra sân lẫn dánh sách dự bị. Chấn thương đầu gối tiếp tục khiến cho cựu cầu thủ Manchester United phải ngồi ngoài.

Jesse Lingard chấn thương, phải ngồi ngoài 1 tháng.
Jesse Lingard tiếp tục dính chấn thương, phải ngồi ngoài 1 tháng. Nguồn: sports-g.com

Cụ thể, HLV Kim Ki-dong đã thông báo với các phóng viên trước trận đấu với Pohang Steelers về tình hình của Jesse Lingard và cho biết cầu thủ 32 tuổi đã trả qua một cuộc phẫu thuật vào ngày 12 vừa qua.

“Lingard đã có một chấn thương ở sụn đầu gối trước đó và đang dần hồi phục chức năng mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, trong giai đoạn nghỉ thi đấu ở tháng trước, Lingard đã thông báo rằng cậu ấy cảm thấy đau ở đầu gối khi tập luyện. Lingard cũng đã có 45 phút thử sức trong trận đấu tập, tuy nhiên cậu ấy cảm thấy không thoải mái với đầu gối của mình“. Thông báo của HLV Kim Ki-dong.

Vị chiến lược gia 52 tuổi cho biết đây chỉ là một chấn thương nhẹ, và Lingard sẽ chỉ mất 1 tháng để hồi phục, “cuộc phẫu thuật diễn ra chỉ 10 phút và nó không quá nghiêm trọng. Lingard đã có thể đi lại được nhưng sẽ mất ít nhất 1 tháng để cậu ấy có thể trở lại sân cỏ“.

Người hâm mộ FC Seoul đang dẫn mất kiên nhẫn với Jesse Lingard. Kể từ khi cập bến Hàn Quốc, cầu thủ từng khoác áo tuyển Anh mới chỉ ra sân 3 trận (từ ghế dự bị) và vắng mặt 4 tận liên tiếp sau đó. Chấn thương đầu gối khiến cho Lingard phải nghỉ thêm 1 tháng và người hâm mộ của cầu thủ mang áo số 10 lại phải tiếp tục chờ đợi để thấy anh tỏa sáng.